Cơ sở vật chất

Trung tâm Giáo dục sớm Hiền tài – Mababi thuộc Liên hiệp Các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA). Mababi tự hào là Trung tâm đầu tiên của VUSTA về Giáo dục sớm, cung cấp các khoá học chuyên sâu về Giáo dục sớm, Phát triển não phải cho trẻ trong Giai đoạn vàng từ 0 đến 6 tuổi. Ngoài ra, Mababi còn tổ chức các khoá học cho cha mẹ, tổ chức Toạ đàm chuyên sâu về Giáo dục sớm, đào tạo và chuyển giao công nghệ cho các tổ chức, cá nhân cùng chung sứ mệnh tạo ra một cộng đồng tương lai chất lượng, lan toả giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Mababi có cơ sở chính tại 74 Vương Thừa Vũ với 4 tầng học, tổng diện tích khoảng 800m2, các phòng học được thiết kế từ đơn giản đến phức tạp phù hợp với lứa tuổi và chương trình học cho bé yêu trong Giai đoạn vàng.

IMG_0137
Một góc khu tập gym của bé Mababi

Tầng 1 rộng 150 m2, được chia thành khu tiếp phụ huynh, khu vui chơi, tập gym và khu học của các bé dưới 15 tháng. Khu tiếp phụ huynh rộng rãi, thoáng mát. Khu tập gym với những công cụ hiện đại, phù hợp với lứa tuổi. Những dụng cụ này sẽ kích thích việc phát triển vận động của con, kích thích việc liên kết các nơ ron một cách hiệu quả, tăng tính phản xạ, ngôn ngữ và sáng tạo cho các con. Ngoài ra, tầng 1 còn có khu đọc sách, truyện được thiết kế nhỏ nhắn, phù hợp với giai đoạn phát triển của  các con. Góc đọc sẽ kích thích tư duy logic, kích thích ngôn ngữ, phản xạ và khả năng sáng tạo của các con.

IMG_0234
Màu sắc phù hợp lứa tuổi từng lớp

Ở phòng học tầng 1 được thiết kế đơn giản, từng mảng màu ở từng góc và độ cao khác nhau để kích thích các giác quan của con. Màu chủ đạo của giai đoạn ban đầu là những ô đen trắng, sau đó sẽ chuyển dần sang những khối hình, sau đó đa dạng hơn về kích thước, về màu sắc, được lắp đặt cả gương, tranh 3D và những chấm đen trắng để kích thích mạnh thị giác của con.

IMG_0048
Bé Mababi hứng thú với các trò chơi vận động

IMG_0147
Đầy đủ các dụng cụ phục vụ gym cho các con

IMG_0155
Dụng cụ tập gym đa dạng, phù hợp lứa tuổi

IMG_0157
Khu vui chơi rộng rãi

Tầng 3 và tầng 4 là phòng học cho các bé từ đến, được thiết kế nhỏ gọn và đơn giản để việc học của con được tập trung, tránh việc nhiều đồ đạc sẽ ảnh hưởng đến việc học của con. Ở giai đoạn này không như giai đoạn kích thích thị giác, lúc này, các con được khai mở để cung cấp những thông tin sạch. Vì thế, nếu con ít tập trung thì hiệu quả của việc kích hoạt và khai mở đó sẽ không cao. Riêng tần 4 có gắn thêm các bức hoạ nổi tiếng để những bài học liên quan các con có thể nhận biết, tăng khả năng phản xạ của các con.

IMG_0028
Với những bàn học nhỏ nhắn trong không gian thoải mái

Ngoài ra, phòng học ở mỗi tầng còn được trang bị đầy đủ thiết bị âm thanh, ánh sang, điều hoà không khí phù hợp với nhiệt độ của con, tạo nên một không gian phù hợp, con dễ tiếp thu bài học và dễ dàng đạt hiệu quả cao.

Tại đây có trường Mầm non Tư thục Chất lượng cao Bambi House – là trường thực nghiệm đầu tiên của Trung tâm Giáo dục sớm Hiền tài – Mababi. Trường được thành lập năm 2004, được áp dụng những phương pháp Giáo dục sớm phù hợp và cập nhật nhất. Tại phòng học riêng của trường ở các tầng được trang bị đầy đủ các thiết bị cũng như học liệu hiện đại, phục vụ cho việc học của các con được tốt hơn. Tuỳ vào từng lứa tuổi mà phòng học được thiết kế phù hợp với các góc phát triển các kỹ năng như Nấu nướng, sửa chữa, sang tạo, ngôn ngữ, toán học, tiếng Anh, triển lãm tranh, trưng bày sản phẩm của các con, âm nhạc, hội hoạ, nghỉ ngơi…

Tại Mababi, các con luôn cảm thấy ấm cúng và gần gũi như không gian ở nhà.


Add: số 74, Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 0422 177 779